5.00 out of 5 U-BOLT INOX – BU LÔNG CHỮ U INOX – CÙM U DIN3570
5.00 out of 5 U-BOLT INOX – BU LÔNG CHỮ U INOX – CÙM U DIN3570
Giá: Liên hệ

U-BOLT INOX hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong việc thi công và lắp ghép các hệ thống cơ điện, hệ thống đường ống nước, hệ thống đường ống thông khí, hệ thống máng treo, hay hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy.

Chi tiết sản phẩm

Cấu tạo

 • Cấu tạo của U-BOLT INOX rất đơn giản, đó là một thanh thép hình trụ nhưng được uốn dạng chữ U, cấu tạo của u-bolt như sau:
 • Thân U-BOLT INOX hình chữ U với tiết diện là hình tròn bên ngoài thân u bolt inox trơn nhẵn, không tiện ren. Trên thân bu lông là vị trí ghi những thông tin và thông số của u bolt inox đó.
 • Hai đầu U-BOLT INOX được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét, đây là tiêu chuẩn ren thông dụng nhất hiện nay tại Việt Nam. Hai đầu ren là nơi để bắt ê cu, nhằm ép bản mã vào trong thân u bolt.
 • Ê cu và long đen đi kèm là những phụ kiện không thể thiếu đối với sản phẩm u-bolt, tuỳ vào mối ghép mà người ta có thể sử dụng từ 2-4 long đen và 2-4 ê cu.
 • Bản mã cũng là phụ kiện gần như không thể thiếu đối với việc thi công u-bolt inox, đây là phần chịu tác động lực của ê cu, rồi ép chặt ống vào với u-bolt, từ đó cố định đường ống đã định vị từ trước.

Phân loại

Căn cứ trên tiêu chuẩn chế tạo thì có thể phân loại u-bolt theo 2 tiêu chuẩn:

 • U-BOLT INOX tiêu chuẩn hệ inch là loại u bolt được sản xuất theo tiêu chuẩn hệ inch của Anh
 • U-BOLT INOX tiêu chuẩn hệ mét, đây là tiêu chuẩn phổ biến của các mặt hàng cơ khí tại Việt Nam hiện nay.

Căn cứ theo vật liệu sản xuất, có thể phân loại u-bolt thành một số loại như sau:

 • U-BOLT INOX 201 là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu inox 201.
 • U-BOLT INOX 304 là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu inox 304
 • U-BOLT INOX 316 là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu inox 316
 • U-BOLT INOX 316L là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu inox 316L

Thông số kỹ thuật 

Bu lông chữ U, cùm U inox hay U-BOLT INOX được sản xuất hàng loạt theo tiêu chuẩn quốc tế, hiện tại chủ yếu thì trên thế giới đều sản xuất và sử dụng u bolt inox theo tiêu chuẩn Din 3570 của Đức. Việc sản xuất hàng loạt theo một tiêu chuẩn nhất định mang lại rất nhiều sự tiện lợi. Đó là dễ dàng cho các kỹ sư khi thiết kế, vì sản phẩm cần sử dụng đã có tiêu chuẩn kích thước chuẩn. Khi sản xuất hàng loạt thì giá thành sản phẩm cũng hạ xuống một cách tối đa nhất. Khi sản xuất hàng loạt thì nước này vẫn có thể sử dụng sản phẩm tại một nước khác, do nước khác sản xuất.

Bảng thông số kỹ thuật u-bolt inox chuẩn din 3570:

Bảng thông số kỹ thuật U-bolt inox 

Vật liệu sản xuất

Hiện nay thì U-bolt inox được sản xuất từ các nguồn vật liệu inox, dưới đây là một số mác thép không gỉ inox và tính chất của mác thép đó phổ biến sử dụng để sản xuất U-bolt inox:

 • Inox 201 là loại vật liệu có giá thành sản phẩm thấp nhất trong các loại sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, có mác thép là SUS 201. Đây là loại vật liệu có khả năng chịu lực tốt , bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Tuy nhiên, khả năng chịu ăn mòn hoá học của loại vật liệu này lại hạn chế, nên sản phẩm sản xuất từ inox 201 chỉ sử dụng ở những vị trí khô ráo, ít chịu ăn mòn.
 • Inox 304 là loại vật liệu có mác thép SUS 304, đây là mác thép phổ biến nhất trong ngành bu lông inox, inox 304 có khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ sản phẩm cao. Ngoài ra khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 cũng được đánh giá rất cao. U bolt inox 304 có thể sử dụng ở những vị trí mà sự ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực. Tất nhiên, giá u-bolt inox 304 sẽ có giá cao hơn sản phẩm sản xuất từ inox 201.
 • Inox 316 là loại vật liệu thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội, u-bolt inox 316 thông thường được sử dụng ở những công trình cảng biển, đóng tàu biển, hay hệ thống xử lý nước thải. Nơi đó có điều kiện làm việc khắc nghiệt chịu ăn mòn hóa học cao khi tiếp xúc trực tiếp với nước biển, tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn. Ngoài ra thì khả năng chịu lực của U-bolt inox 316 cũng được đánh giá rất cao, nếu thử nghiệm tính bền và khả năng chịu kéo thì U-bolt inox 316 có thể đạt cấp bền 8.8. Về giá thành thì tất nhiên giá U-bolt inox 316 sẽ có giá cao hơn giá U-bolt inox 304 và 201.
 • Inox 316L là mác thép có khả năng chống ăn mòn hóa học còn tốt hơn cả inox 316, U-bolt inox 316 cũng được sử dụng nhiều cho các công trình xây dựng trên biển, cạnh bờ biển, hệ thống xử lý nước thải, trong các nhà máy hóa chất. Ngoài khả năng chống ăn mòn tốt hơn inox 316 thì U-bolt inox 316L còn có tính dẻo tốt hơn inox 316 khi thành phần các bon trong inox 316L thấp hơn trong inox 316. Chữ L là viết tắt của chữ Low – nghĩa là thấp, đại diện cho thành phần các bon trong vật liệu.

Báo giá U bolt Inox

Báo giá U-bolt inox liên tục được cơ khí Việt Hàn cập nhật đến quý khách hàng,giá U-bolt inox phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Yếu tố vật liệu là yếu tố quan trọng nhất và quyết định đến giá của U-bolt inox, bởi vì cùng một quy cách mà vật liệu khác nhau thì giá cũng sẽ rất khác nhau.
 • Yếu tố quy cách và kích thước là yếu tố liên quan đến khối lượng vật liệu sản xuất, thông thường loại sản phẩm nào sản xuất hết nhiều vật liệu hơn thì sẽ có giá cao hơn và ngược lại. (tất nhiên là cùng một loại vật liệu).

Khi có yêu cầu báo giá U-bolt inox, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi yêu cầu báo giá qua email, chúng tôi sẽ phản hồi báo giá nhanh nhất. Trong yêu cầu báo giá U-bolt inox, quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

 • Vật liệu chế tạo U-bolt là gì? Inox 201, 304, 316 hay 316L.
 • Quy cách và kích thước sản phẩm cụ thể như thế nào?
 • Số lượng sản phẩm cần báo giá?
 • Yêu cầu khác – nếu có.
Hỗ trợ trực tuyến
0967 44 59 59 - 0963 290 229
Hỗ trợ trực tuyến
zalo Call me!  Mr Hải Phú
  0967 44 59 59
  bulonghoachat229@gmail.com
TƯ VẤN BÁN HÀNG
zalo Call me!  Mr Thành Đồng
  0963 290 229
  thanhdong124@gmail.com
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
zalo Call me!  Mr Hải Phú
  0967 44 59 59
  bulonghoachat229@gmail.com
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
zalo Call me!  Ms Út
  0988.01.53.58
  thanhdong124@gmail.com
Video Clip
Facebook
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến: 2
 • Lượt xem theo ngày: 54
 • Lượt truy cập: 2531152