TY REN INOX M10 x 1000mm
TY REN INOX M10 x 1000mm
Giá: Liên hệ

Ty ren inox M10 x 1000mm hay còn có tên thường gọi là thanh ren inox, hiện nay được sử dụng vào rất nhiều công việc trong nhiều lĩnh vực.

Chi tiết sản phẩm

Ty ren inox M10 x 1000mm hay còn có tên thường gọi là thanh ren inox, hiện nay được sử dụng vào rất nhiều công việc trong nhiều lĩnh vực. Với sự đa dạng và nhiều công dụng thì ty ren inox M10 đang là một sản phẩm chủ đạo mà công ty chúng tôi đang phân phối ra thị trường. Dưới đây là một số công dụng của ty ren inox M10 x 1000mm:

 • Ty ren inox M10 x 1000mm được ứng dụng để treo hệ thống ống đường ống nước trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm hội nghị, hay hệ thống đường ống nước bất kỳ trong nhiều nhà máy, phân xưởng hay xí nghiệp. Một đầu của ty ren inox sẽ được cố định vào trần, hay dầm bê tông. Đầu còn lại sẽ liên kết với hệ thống đường ống nước qua phụ kiện là đai treo inox.
 • Ty treo trần cho hệ thống trần thạch cao cho những tòa nhà, hay văn phòng cũng như căn hộ cao cấp được yêu cầu sử dụng ty ren inox vì có tuổi thọ cao và khả năng chịu lực tốt.
 • Trong việc treo hệ thống máng cáp dây điện trong các tòa nhà, trung tâm thương mại, trong các nhà xưởng, bệnh viện cũng sử dụng đến ty ren inox để cố định hệ thống máng cáp trước khi chạy đường dây điện.
 • Ty ren inox được sử dụng làm ty treo vật trang trí như hệ thống đèn, hệ thống biển bảng lên trần bê tông. Tất nhiên với những khối
 • Ty ren inox cũng có thể được cắt theo kích thước mong muốn làm guzong cho việc lắp ghép hàng rào kim loại.
 • Không chỉ treo những vật trang trí lên trần bê tông, dầm bê tông được, mà ty ren inox còn có thể treo vật trang trí lên trần gỗ.
 • Ty ren inox M10 x 1000mm được sử dụng để treo hệ thống đường ống cứu hỏa trong nhiều tòa nhà lớn, như nhà cao tầng, trung tâm thương mại, trong các nhà xưởng sản xuất…
 • Ty ren inox – thanh ren inox được sử dụng để làm thanh giằng kết cấu khung, như khung kim loại hay khung gỗ, với mục đích nhằm làm chắc chắn kết cấu khung.
 • Ty ren inox được sử dụng để gia công, hoặc chỉ đơn thuần là cắt ra để làm thanh ren hóa chất, ứng dụng vào việc cấy thép thiếu, thép gãy hay bu lông neo, những vị trí mà yêu cầu phải sử dụng ty ren inox.
 • Và ty ren inox hay thanh ren inox còn được sử dụng vào rất nhiều công việc khác trong thiết kế và thi công các công trình xây dựng cũng như lắp ráp cơ khí hay sản xuất bất kỳ nào đó.

Cấu tạo của ty ren inox vô cùng đơn giản, đó là một thanh kim loại hình trụ tròn, được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox. Toàn thân của ty ren được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn hệ ren thông dụng nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam và thế giới. Chiều dài mọi thanh ren theo tiêu chuẩn Din 975 đều có chiều dài cố định là 1000mm. Tuy nhiên về kích thước đường kính thân thì có nhiều sự lựa chọn từ M5-M6-M8-M10-M12 … đến M36.

Thông số kỹ thuật

 • Chiều dài ty ren L = 1000mm
 • Đường kính thân D = 10mm
 • Bước ren P = 1,5mm

Qua phần thống số kỹ thuật ở trên, chúng ta thấy mọi ty ren inox được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 975 đều có chiều dài là 1.000mm. Chính vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng thấy được là nếu muốn sử dụng ty ren ngắn hơn 1000mm thì chúng ta phải cắt ty ren ngắn lại, sao cho chiều dài phù hợp với yêu cầu đặt ra. Ngược lại, nếu yêu cầu của công việc yêu cầu ty ren dài hơn 1000mm thì chúng ta bắt buộc phải nối ty ren dài ra theo yêu cầu của công việc. Khi đó chúng ta phải sử dụng đến sản phẩm ống nối ty ren inox.

Ống nối ty ren inox cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn, sao cho phù hợp với việc nối ty ren inox. Với mỗi kích thước ty ren theo tiêu chuẩn Din 975 đều có ống nối ty ren inox có kích thước phù hợp với loại ty ren inox đó.

Nguồn gốc, xuất xứ

Nhập khẩu Malaixia

Phân loại

Căn cứ theo vật liệu sản xuất ty ren inox thì chúng ta có thể phân loại ty ren inox thành một số loại như sau:

 • Ty ren inox 201 là sản phẩm ty ren được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 201.
 • Ty ren inox 304 là sản phẩm ty ren được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 304.
 • Ty ren inox 316 là sản phẩm ty ren được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316.
 • Ty ren inox 316L là sản phẩm ty ren được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép là SUS 316L.

Vật liệu sản xuất

Như đã nói ở phần phân loại thì ty ren inox đực sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, tuy nhiên thép inox cũng có đa dạng chủng loại, đa dạng mác thép. Mỗi mác thép có một tính chất và khả năng làm việc khác nhau, dưới đây là một số mác thép phổ biến trong ngành bulong inox, cùng với đó là tính chất của từng loại vật liệu đó:

 • Inox 201 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 201, mác thép này có độ cứng cao nên khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 là loại vật liệu rẻ nhất trong các mác thép không gỉ inox, do đó sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 có giá rẻ nhất trong các loại inox. Hạn chế của vật liệu inox 201, đó là khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, chính vì vậy chỉ nên sử dụng ty ren inox 201 tại những vị trí khô ráo, ít chịu ăn mòn hóa học.
 • Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304, mác thép này có độ cứng cao nên khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Khả năng chịu ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 được đánh giá cao, chính vì vậy những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực thì nên sẻ dụng ty ren inox 304, mặc dù giá sản phẩm sản xuất từ inox 304 có giá cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ inox 201.
 • Inox 316 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316, mác thép này có độ cứng cao nên khả năng chịu lực rất tốt. Ty ren inox 316 có khả năng chịu lực tương đương với khả năng chịu lực của ty ren cấp bền 8.8. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Về khả năng chống ăn mòn hóa học thì vật liệu inox 316 được đánh giá là vượt trội. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, với nước biển. Về giá thì đương nhiên vật liệu inox 316 sản xuất ra sản phẩm có giá cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ inox 201 và inox 304.
 • Inox 316L là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316L, mác thép này có độ cứng cao nên khả năng chịu lực rất tốt. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Về khả năng chống ăn mòn hóa học thì vật liệu inox 316L còn được đánh giá cao hơn loại vật liệu inox 316. Do giá thành cao hơn sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316, nên vật tư sản xuất từ vật liệu inox 316L chỉ sử dụng cho những công trình được chỉ định phải sử dụng vật tư sản xuất từ inox 316L.
Hỗ trợ trực tuyến
0967 44 59 59 - 0963 290 229
Hỗ trợ trực tuyến
zalo Call me!  Mr Hải Phú
  0967 44 59 59
  bulonghoachat229@gmail.com
TƯ VẤN BÁN HÀNG
zalo Call me!  Mr Thành Đồng
  0963 290 229
  thanhdong124@gmail.com
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
zalo Call me!  Mr Hải Phú
  0967 44 59 59
  bulonghoachat229@gmail.com
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
zalo Call me!  Ms Út
  0988.01.53.58
  thanhdong124@gmail.com
Video Clip
Facebook
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến: 5
 • Lượt xem theo ngày: 125
 • Lượt truy cập: 2487668