TY REN INOX M16 x 1000mm (THANH REN INOX) 5.00 out of 5
TY REN INOX M16 x 1000mm (THANH REN INOX) 5.00 out of 5
Giá: Liên hệ
 • Ty ren inox M16 x 1000mm còn được gọi là thanh ren inox.
 • Ty ren inox M16 x 1000mm là loại ty ren được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox.
 • Ty ren inox M16 x 1000mm có chiều dài là L = 1000mm.
 • Ty ren inox M16 x 1000mm có đường kính thân là d = 16mm.
 • Ty ren inox M16 x 1000mm được tiện ren hệ mét, có bước ren là P = 2mm.
 • Nguồn gốc, xuất xứ: nhập khẩu malaixia
Chi tiết sản phẩm

Công dụng

Ty ren inox ngày càng được sử dụng nhiều trong việc thi công các công trình, do yêu cầu về chất lượng công trình ngày càng cao. Đó là một lý do, lý do chính nằm ở khả năng làm việc của ty ren inox, những điểm mạnh của ty ren inox, chúng ta có thể liệt kê như sau:

 • Khả năng chống gỉ, chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox là ưu điểm lớn nhất của loại vật liệu này, giúp cho sản phẩm sản xuất từ thép không gỉ inox được lựa chọn sử dụng. Tùy vào từng mác thép không gỉ mà khả năng chống ăn mòn hóa học, chống gỉ khác nhau. Tuy nhiên, nếu so với thép thông thường thì là vượt trội. Tùy vào từng công việc yêu cầu khả năng chống ăn mòn khác nhau mà lựa chọn mác thép sản xuất ty ren inox sao cho phù hợp với yêu cầu đặt ra.
 • Khả năng chịu lực của vật liệu inox được đánh giá cao, mỗi mác thép lại có khả năng chịu lực khác nhau. Nhưng nhìn chung thì khả năng chịu lực của tất cả các loại sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox là tốt. Nói về cấp bền của sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox thì thông thường nếu đi test thì tùy vào mác thép, thì sản phẩm ty ren inox có thể đạt cấp bền từ 6.8 đến 8.8.
 • Tính thẩm mỹ của sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox nói chung, ty ren inox nói riêng là cao. Sản phẩm sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao. Ưu điểm này nói lên lý do vì sao những công trình yêu cầu tính thẩm mỹ cao, luôn ưu tiên sử dụng ty ren inox là lựa chọn hàng đầu.

Những ưu điểm trên của vật liệu inox, từ đó ty ren inox được ứng dụng vào các công việc như dưới đây:

 • Ty ren inox được sử dụng để thi công hệ thống đường ống cho hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị.
 • Ty ren inox được sử dụng để giằng hệ thống khung kim loại, hệ thống khung gỗ nhằm tăng độ cứng vững cho kết cấu.
 • Ty ren inox cũng được sử dụng để sản xuất ra thanh ren hóa chất, ứng dụng vào cấy thép neo, cấy thép chờ hay thay thế thép gãy.
 • Ty ren inox được sử dụng để thi công hệ thống đường ống cho hệ thống cung cấp nước sạch, cũng như hệ thống đường ống của nhà máy xử lý nước thải.
 • Ty ren inox được ứng dụng vào việc thi công nhà máy sản xuất có sử dụng hóa chất trong quá trình hoạt động.

Và rất nhiều ứng dụng khác từ ty ren inox, giúp ty ren inox ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc thi công.

Cấu tạo

Ty ren inox M14 x 1000mm nói riêng, cũng như tất cả caccs loại ty ren inox nói chũng có cấu tạo cực kỳ đơn giản. Đó là những thanh thép không gỉ, có dạng hình trụ tròn đều, có chiều dài 1000mm, đường kính thân theo tiêu chuẩn. Trên thân của ty ren inox được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn hệ ren được sử dụng thông dụng nhất hiện nay.

Đối với những yêu cầu sử dụng ty ren ngắn hơn 1000mm chúng ta có thể cắt ngắn ty ren bằng đúng kích thước cần sử dụng. Đối với những yêu cầu công việc sử dụng ty ren inox dài hơn 1000mm  thì phải sử dụng ống nối ren để tăng chiều dài của ty ren theo đúng kích thước yêu cầu.

Thông số kỹ thuật

Hiện tại thì ty ren inox được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 975, dưới đây là bảng thông số kỹ thuật Din 975 ứng dụng vào sản xuất ty ren inox:

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất, chúng ta phân loại ty ren inox thành một số loại như sau:

 • Ty ren inox 201, là sản phẩm ty ren được sản xuất từ thép không gỉ, có mác thép là SUS 201.
 • Ty ren inox 304, là sản phẩm ty ren được sản xuất từ thép không gỉ, có mác thép là SUS 304.
 • Ty ren inox 316, là sản phẩm ty ren được sản xuất từ thép không gỉ, có mác thép là SUS 316.
 • Ty ren inox 316L, là sản phẩm ty ren được sản xuất từ thép không gỉ, có mác thép là SUS 316L.
 • Ty ren inox 310, là sản phẩm ty ren được sản xuất từ thép không gỉ, có mác thép là SUS 310.

Căn cứ theo kiểu ren tiện trên thân của ty ren inox, chúng ta phân loại ty ren inox thành một số loại như sau:

 • Ty ren hệ mét, là loại ty ren được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét.
 • Ty ren vuông, là loại ty ren yêu cầu sử dụng ren có hình vuông.
 • Ty ren hệ inch, là loại ty ren được tiện ren theo tiêu chuẩn của ren hệ inch.

Vật liệu sản xuất

Vật liệu sản xuất ty ren inox thì đương nhiên là vật liệu inox – đây là một loại thép không gỉ, dưới đây là một số mác thép không gỉ thông dụng và tính chất của nó:

Inox 304 là loại thép không gỉ inox có mác thép SUS 304, Inox 304 là mác tjeps thông dụng nhất trong việc sử dụng để sản xuất ty ren inox. Đây là loại vật liệu có độ cứng cao, nên khả năng chịu lực tốt. Bề mặt sản phẩm sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Không chỉ có vậy, khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 304 được đánh giá cao, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có thể sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường xuyên và thường trực. Tất nhiên, về giá thành thì sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có giá cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201.

Bên cạnh mác thép inox 304 thì dưới đây là một số mác thép thường sử dụng khác:

 • Inox 201 là loại thép không gỉ inox có mác thép SUS 201, đây là loại vật liệu có độ cứng cao, nên khả năng chịu lực tốt. Bề mặt sản phẩm sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Tuy nhiên, hạn chế của loại vật liệu inox 201 đó là khả năng chống ăn mòn hóa học, khả năng chống gỉ hạn chế, chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 chỉ nên sử dụng tại những vị trí khô ráo, ít chịu ăn mòn hóa học. Giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 là loại có giá thành rẻ nhất trong các mác thép không gỉ inox.
 • Inox 310 hay còn gọi là inox chịu nhiệt, loại vật liệu này có độ cứng cao, khả năng chịu lực rất tốt. Bên cạnh đó là khả năng chống ăn mòn hóa học và chịu lực rất tốt trong môi trường làm việc nhiệt độ cao tới hàng nghìn độ C.
 • Inox 316 là loại thép không gỉ inox có mác thép SUS 316, đây là loại vật liệu có độ cứng rất cao, nên sản phẩm sản xuất ra có khả năng chịu lực rất tốt, nếu đem đi thí nghiệm thì sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có cấp bền tương đương cấp bền 8.8. Bề mặt sản phẩm sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Về khả năng chống ăn mòn hóa học thì vật liệu inox 316 được đánh giá là vượt trội, khi sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, tiếp xúc trực tiếp với nước biển. Giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 và inox 201.
 • Inox 316L có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt hơn cả inox 316. Khả năng chịu lực của inox 316L cũng được đánh giá rất cao. Tất nhiên, giá sản phẩm sản xuất từ inox 316L có giá cao hơn giá sản phẩm sản xuất từ inox 316.
Hỗ trợ trực tuyến
0967 44 59 59 - 0963 290 229
Hỗ trợ trực tuyến
zalo Call me!  Mr Hải Phú
  0967 44 59 59
  bulonghoachat229@gmail.com
TƯ VẤN BÁN HÀNG
zalo Call me!  Mr Thành Đồng
  0963 290 229
  thanhdong124@gmail.com
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
zalo Call me!  Mr Hải Phú
  0967 44 59 59
  bulonghoachat229@gmail.com
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
zalo Call me!  Ms Út
  0988.01.53.58
  thanhdong124@gmail.com
Video Clip
Facebook
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến: 6
 • Lượt xem theo ngày: 84
 • Lượt truy cập: 2433033