TY REN INOX M6 x 1000mm (THANH REN INOX)
TY REN INOX M6 x 1000mm (THANH REN INOX)
Giá: Liên hệ

Ty ren inox M6 x 1000mm hay còn có tên thường gọi là thanh ren inox, hiện nay được sử dụng vào rất nhiều công việc trong nhiều lĩnh vực. Với sự đa dạng và nhiều công dụng thì ty ren inox M6 đang là một sản phẩm chủ đạo mà công ty chúng tôi đang phân phối ra thị trường.

Chi tiết sản phẩm

Ty ren inox M6 x 1000mm được ứng dụng để treo hệ thống ống đường ống nước trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm hội nghị, hay hệ thống đường ống nước bất kỳ trong nhiều nhà máy, phân xưởng hay xí nghiệp. Một đầu của ty ren inox sẽ được cố định vào trần, hay dầm bê tông. Đầu còn lại sẽ liên kết với hệ thống đường ống nước qua phụ kiện là đai treo inox.

Ty ren inox M6 x 1000mm được sử dụng để treo hệ thống đường ống cứu hỏa trong nhiều tòa nhà lớn, như nhà cao tầng, trung tâm thương mại, trong các nhà xưởng sản xuất…

Trong việc treo hệ thống máng cáp dây điện trong các tòa nhà, trung tâm thương mại, trong các nhà xưởng, bệnh viện cũng sử dụng đến ty ren inox để cố định hệ thống máng cáp trước khi chạy đường dây điện.

Ty treo trần cho hệ thống trần thạch cao cho những tòa nhà, hay văn phòng cũng như căn hộ cao cấp được yêu cầu sử dụng ty ren inox vì có tuổi thọ cao và khả năng chịu lực tốt.

Ty ren inox được sử dụng làm ty treo vật trang trí như hệ thống đèn, hệ thống biển bảng lên trần bê tông. Tất nhiên với những khối

Không chỉ treo những vật trang trí lên trần bê tông, dầm bê tông được, mà ty ren inox còn có thể treo vật trang trí lên trần gỗ.

Ty ren inox cũng có thể được cắt theo kích thước mong muốn làm guzong cho việc lắp ghép hàng rào kim loại.

Ty ren inox được sử dụng để gia công, hoặc chỉ đơn thuần là cắt ra để làm thanh ren hóa chất, ứng dụng vào việc cấy thép thiếu, thép gãy hay bu lông neo, những vị trí mà yêu cầu phải sử dụng ty ren inox.

Ty ren inox – thanh ren inox được sử dụng để làm thanh giằng kết cấu khung, như khung kim loại hay khung gỗ, với mục đích nhằm làm chắc chắn kết cấu khung.

Và ty ren inox – thanh ren inox còn được sử dụng vào rất nhiều công việc khác trong thiết kế và thi công các công trình.

Cấu tạo

Ty ren inox có cấu tạo cực kỳ đơn giản, và được sản xuất hàng loạt theo tiêu chuẩn nhất định, đó là tiêu chuẩn quy định cho thị trường Việt Nam và trên thế giới. Hiện nay thì ty ren inox chủ yếu được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 975 của Đức.

Cấu tạo của ty ren inox chỉ là một thanh kim loại hình trụ được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, với nhiều mác thép khác nhau. Trên thân hình trụ có tiện ren toàn thân, thông thường được tiện theo tiêu chuẩn ren hệ mét, tiêu chuẩn hệ ren thông dụng nhất hiện nay.

Đường kính thân của ty ren inox có nhiều sự lựa chọn từ M6, M8, M10, M12, M14, M16, M18, M20….tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, những sản phẩm theo tiêu chuẩn thì chỉ có chiều dài cố định là 1000mm. Những sản phẩm có chiều dài dưới 1000mmm có thể sử dụng ty ren inox để cắt ra, tuy nhiên đối với những sản phẩm phi tiêu chuẩn có chiều dài sử dụng hơn 1000mm thì chúng ta có 2 phương án: đó là đặt sản xuất theo bản vẽ (phương án này chi phí cao), cũng có thêm phương án là sử dụng đai ốc nối ren inox hoặc ống nối ren inox mà chúng tôi sẽ nói ở phần dưới dây.

Thông số kỹ thuật

Hiện nay những sản phẩm thanh ren inox, ty ren inox đều được sản xuất dựa trên thông số kỹ thuật tiêu chuẩn được áp dụng trên toàn thế giới. Đối với sản phẩm thanh ren inox, ty ren inox đước ản xuất hàng loạt theo tiêu chuẩn Din 975 của Đức, đây là tiêu chuẩn sản xuất và sử dụng thanh ren inox, ty ren inox phổ biến nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới hiện nay. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm ty ren inox, thanh ren inox nói chung:

Qua bảng thông số kỹ thuật Din 975 chúng ta có thể thấy được thông số kỹ thuật cụ thể của ty ren inox M6x1000mm cụ thể như sau:

 • Đường kính thân d: 6mm
 • Chiều dài L: 1000mm
 • Bước ren P: 1mm

Nguồn gốc, xuất xứ

Hiện tại ty ren inox được Inox Thiên Phú nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới như Trung Quốc, Malaixia, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tại Việt Nam thì cho đến thời điểm hiện tại mới chỉ sản xuất được ty ren sắt.

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất, có thể phân loại ty ren inox thành một số loại như sau:

 • Ty ren inox 201 là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS 201
 • Ty ren inox 304 là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS 304
 • Ty ren inox 316 là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS 316
 • Ty ren inox 316L là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ có mác thép SUS 316L

Căn cứ theo kiểu ren được tiện trên thân ren thì phân loại ty ren thành một số loại như sau:

 • Ty ren vuông dùng cho một số trường hợp có yêu cầu riêng.
 • Ty ren hệ mét (loại ty ren thông dụng hay được sử dụng nhất hiện nay)
 • Ty ren hệ inch, có phần ren tiện trên thân là theo tiêu chuẩn ren hệ inch.

Vật liệu sản xuất

Như đã nói ở phần phân loại thì ty ren inox đước ản xuất từ thép không gỉ inox, có một số mác thép không gỉ thường xuyên sử dụng và tính chất của từng mác thép đó như sau:

 • Inox 201 đây là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 201, loại vật liệu này có tính chịu lực tốt nhờ vật liệu có độ cứng cao. Bề mặt sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Hạn chế của loại vật liệu inox 201 đó là khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, chính vì vậy chỉ nên sử dụng sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 tại những vị trí khô ráo, ít chịu ăn mòn hóa học. Giá sản phẩm sản xuất từ mác thép SUS 201 cũng có giá thấp hơn sản phẩm được sản xuất từ các mác thép khác.
 • Inox 304 đây là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304, loại vật liệu này có tính chịu lực tốt nhờ vật liệu có độ cứng cao. Bề mặt sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Về khả năng chống ăn mòn hóa học thì sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có khả năng chống ăn mòn rất tốt, sản phẩm này có thể sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực. Giá sản phẩm sản xuất từ mác thép SUS 304 có giá cao hơn sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201.
 • Inox 316 đây là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316, loại vật liệu này có tính chịu lực rất tốt nhờ vật liệu có độ cứng cao. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng chịu lực tương đương cấp bền 8.8. Bề mặt sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Về khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 316 thì được đánh giá là vượt trội, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có khả năng làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn, với nước biển. Giá sản phẩm sản xuất từ mác thép SUS 316 có giá cao hơn sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304.
 • Inox 316L đây là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 316L, loại vật liệu này có tính chịu lực rất tốt nhờ vật liệu có độ cứng cao. Bề mặt sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316L có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Về khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 316L đánh giá cao hơn cả khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox 316. Giá sản phẩm sản xuất từ mác thép SUS 316L có giá cao hơn sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316.
Hỗ trợ trực tuyến
0967 44 59 59 - 0963 290 229
Hỗ trợ trực tuyến
zalo Call me!  Mr Hải Phú
  0967 44 59 59
  bulonghoachat229@gmail.com
TƯ VẤN BÁN HÀNG
zalo Call me!  Mr Thành Đồng
  0963 290 229
  thanhdong124@gmail.com
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
zalo Call me!  Mr Hải Phú
  0967 44 59 59
  bulonghoachat229@gmail.com
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
zalo Call me!  Ms Út
  0988.01.53.58
  thanhdong124@gmail.com
Video Clip
Facebook
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến: 2
 • Lượt xem theo ngày: 61
 • Lượt truy cập: 2531159