TY REN INOX M8 x 1000mm (THANH REN INOX)
TY REN INOX M8 x 1000mm (THANH REN INOX)
Giá: Liên hệ

Ty ren inox hay còn gọi là thanh ren inox ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình cũng như trong công nghiệp sản xuất linh kiện, phụ kiện.

Chi tiết sản phẩm

Công dụng

Ty ren inox M8 x 1000mm hay còn có tên thường gọi là thanh ren inox, hiện nay được sử dụng vào rất nhiều công việc trong nhiều lĩnh vực. Với sự đa dạng và nhiều công dụng thì ty ren inox M8 đang là một sản phẩm chủ đạo mà công ty chúng tôi đang phân phối ra thị trường. Dưới đây là một số công dụng của ty ren inox M8 x 1000mm:

Ty ren inox M8 x 1000mm được ứng dụng để treo hệ thống ống đường ống nước trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm hội nghị, hay hệ thống đường ống nước bất kỳ trong nhiều nhà máy, phân xưởng hay xí nghiệp. Một đầu của ty ren inox sẽ được cố định vào trần, hay dầm bê tông. Đầu còn lại sẽ liên kết với hệ thống đường ống nước qua phụ kiện là đai treo inox.

Trong việc treo hệ thống máng cáp dây điện trong các tòa nhà, trung tâm thương mại, trong các nhà xưởng, bệnh viện cũng sử dụng đến ty ren inox để cố định hệ thống máng cáp trước khi chạy đường dây điện.

Ty ren inox M8 x 1000mm được sử dụng để treo hệ thống đường ống cứu hỏa trong nhiều tòa nhà lớn, như nhà cao tầng, trung tâm thương mại, trong các nhà xưởng sản xuất…

Ty treo trần cho hệ thống trần thạch cao cho những tòa nhà, hay văn phòng cũng như căn hộ cao cấp được yêu cầu sử dụng ty ren inox vì có tuổi thọ cao và khả năng chịu lực tốt.

Không chỉ treo những vật trang trí lên trần bê tông, dầm bê tông được, mà ty ren inox còn có thể treo vật trang trí lên trần gỗ.

Ty ren inox được sử dụng làm ty treo vật trang trí như hệ thống đèn, hệ thống biển bảng lên trần bê tông. Tất nhiên với những khối

Ty ren inox cũng có thể được cắt theo kích thước mong muốn làm guzong cho việc lắp ghép hàng rào kim loại.

Ty ren inox – thanh ren inox được sử dụng để làm thanh giằng kết cấu khung, như khung kim loại hay khung gỗ, với mục đích nhằm làm chắc chắn kết cấu khung.

Ty ren inox được sử dụng để gia công, hoặc chỉ đơn thuần là cắt ra để làm thanh ren hóa chất, ứng dụng vào việc cấy thép thiếu, thép gãy hay bu lông neo, những vị trí mà yêu cầu phải sử dụng ty ren inox.

Và ty ren inox – thanh ren inox còn được sử dụng vào rất nhiều công việc khác trong thiết kế và thi công các công trình.

Cấu tạo

Ty ren inox M8 x 1000mm có cấu tạo cực kỳ đơn giản, đó là một thanh thép được sản xuất từ thép không gỉ inox. Có tiết diện hình trụ tròn đều, trên toàn thân ty ren được tiện ren suốt theo tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn hệ ren được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Riêng về chiều dài của ty ren thì luôn luôn có chiều dài là 1000mm. Về đường kính thâm thì tùy vào yêu cầu, thì đường kính ty ren cũng có nhiều sự lựa chọn về kích thước từ M6, M8, M10, M12, … đến M36.

Do chiều dài của ty ren được sản xuất theo tiêu chuẩn là 1000mm cố định. Chính vì vậy, nhưunxg công việc yêu cầu ty ren inox ngắn hơn thì chúng ta có thể cắt ty ren theo kích thước mong muốn. Ngược lại, nếu công việc yêu cầu ty ren dài hơn 1000mm thì lúc này chúng ta lại phải nối ty ren inox bằng ống nối ty ren inox. Việc này nhằm thay đổi chiều dài của ty ren inox cho phù hợp với yêu cầu của công việc.

Thông số kỹ thuật

Ty ren inox hiện nay được phân phối tại Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật Din 975 cửa Đức. Theo bảng tiêu chuẩn thì ty ren inox M8 x 1000mm có các thông số như sau:

Chiều dài ty ren L = 1000mm

Đường kính thân ty ren D = 8mm

Bước ren P =1,25mm

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật chung cho tất cả các loại ty ren được sản xuất theo tiêu chuân rkys thuật Din 975:

Nguồn gốc, xuất xứ

Nhập khẩu Malaixia

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất, chúng ta phân loại ty ren inox M8 x 1000mm ra làm một số loại như sau:

 • Ty ren inox 201 là sản phẩm ty ren được sản xuất từ vật liệu thép không gì có mác thép là SUS 201.
 • Ty ren inox 304 là sản phẩm ty ren được sản xuất từ vật liệu thép không gì có mác thép là SUS 304.
 • Ty ren inox 316 là sản phẩm ty ren được sản xuất từ vật liệu thép không gì có mác thép là SUS 316.
 • Ty ren inox 316L là sản phẩm ty ren được sản xuất từ vật liệu thép không gì có mác thép là SUS 316L.

Vật liệu sản xuất

Như đã nói ở phần phân loại, vật liệu sản xuất ty ren inox khá đa dạng và phong phú. Dưới đây là một số mác thép phổ biến sản xuất ty ren inox, và tính chất cơ bản của từng mác thép đó:

 • Inox 201 là mác thép có độ cứng cao, sản phẩm có tính chịu lực tốt. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Tuy nhiên, vật liệu inox 201 lại có khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201 chỉ nên sử dụng tại những vị trí khô ráo, ít chịu ăn mòn. Lý do để inox 201 được dùng nhiều, đó là giá thành rẻ.
 • Inox 304 là mác thép có độ cứng cao, sản phẩm có tính chịu lực tốt. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Về khả năng chống ăn mòn hóa học thì vật liệu inox 304 có khả năng chống ăn mòn hóa học rất tốt. Đó là những lý do mà sản phẩm sản xuất từu vật liệu inox 304 được sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học được quan tâm nhiều. Hiện nay trong các mác thép inox thì inox 304 vẫn là mác thép được sử dụng rộng rãi nhất. Vì nó có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt hơn inox 201 mà lại có giá không cao như inox 316 hay inox 316L.
 • Inox 316 là mác thép có độ cứng rất cao, sản phẩm có tính chịu lực rất tốt, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có cấp bền tương đương cấp bền 8.8. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Về khả năng chống ăn mòn hóa học thì vật liệu inox 316 được đánh giá là vượt trội. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có thể làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với nước biển hay hóa chất ăn mòn.
 • Inox 316L là mác thép có độ cứng rất cao, sản phẩm có tính chịu lực rất tốt. Sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316L có bề mặt sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Về khả năng chống ăn mòn hóa học thì vật liệu inox 316L được đánh giá cao hơn cả sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316.
Hỗ trợ trực tuyến
0967 44 59 59 - 0963 290 229
Hỗ trợ trực tuyến
zalo Call me!  Mr Hải Phú
  0967 44 59 59
  bulonghoachat229@gmail.com
TƯ VẤN BÁN HÀNG
zalo Call me!  Mr Thành Đồng
  0963 290 229
  thanhdong124@gmail.com
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
zalo Call me!  Mr Hải Phú
  0967 44 59 59
  bulonghoachat229@gmail.com
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
zalo Call me!  Ms Út
  0988.01.53.58
  thanhdong124@gmail.com
Video Clip
Facebook
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến: 1
 • Lượt xem theo ngày: 101
 • Lượt truy cập: 2487644