U-BOLT INOX 304
U-BOLT INOX 304
Giá: Liên hệ

Inox Thiên Phú là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối u-bolt inox, bu long inox, ốc vít inox, thanh ren inox, ty ren inox, ống nối ren inox. 

Chi tiết sản phẩm

Inox Thiên Phú là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối u-bolt inox, bu long inox, ốc vít inox, thanh ren inox, ty ren inox, ống nối ren inox. Tại công ty chúng tôi cũng sản xuất, gia công, phân phối và bán buôn các sản phẩm bu lông neo móng, bu long cường độ cao cấp bền 8.8, 10.9, 12.9, F10T, bu long tự đứt S10T, F10T. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm như xích inox, tang đơ, ma ní, khóa cáp inox, đai treo, đâi ôm, đai xiết inox. Các sản phẩm bu lông nở inox, tắc kê nở inox, nở đạn, nở đóng, nở hàn cũng là những sản phẩm thế mạnh của chúng tôi.

Trong bài viết này cơ khí Inox Thiên Phú giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm U-bolt inox 304, một sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox, mác thép SUS304.

U bolts inox 201, 304, 316, 316L, bu lông chữ u inox

Công dụng

U-bolt inox 304 là loại u-bolt inox thông dụng nhất trong các loại u-blot inox, đây là sản phẩm phù hợp với rất nhiều công việc thi công.

 • U-bolt inox 304 được sử dụng trong các công trình thi công đường ống nước, thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, thi công hệ thống máng treo dưới đường hầm các tòa nhà cao tầng.
 • U-bolt inox 304 được sử dụng trong việc thi công các hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp tập trung.
 • U-bolt inox 304 cũng được sử dụng nhiều để thi công hệ thống cơ điện lạnh hiện nay, công dụng ở đây vẫn là treo các đường ống dẫn.

Cấu tạo

Cấu tạo của U-bolt inox 304 được chia làm các phần như sau:

 • Hai đầu U-bolt có tiện ren hệ mét để có thể xiết được ê cu, ren được tiện ở đây chủ yếu là ren hệ mét, là tiêu chuẩn thông dụng nhất của ren tại Việt Nam. Phần có ren dài bao nhiêu lại phụ thuộc vào tiêu chuẩn của từng kích thước U-bolt.
 • Thân U-bolt là phần trơn, không có tiện ren, tuy nhiên phần này lại được uốn thành hình chữ U. Đây là phần chịu lực chính của U-bolt inox 304, phần uốn cong với đường kính bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào kích thước tiêu chuẩn của từng quy cách.
 • Ê cu, vòng đệm là những chi tiết không thể thiếu đi kèm theo U-bolt bất kỳ chứ không riêng gì U-bolt inox 304. Ê cu và vòng đệm có chức năng xiết bản mã ép vào đường ống, tạo cho đường ống được định vị chắc chắn và ổn định. Tùy vào từng yêu cầu lắp đặt khác nhau mà số lượng ê cu và vòng đệm có thể là 2 hoặc 4 chiếc.
 • Bản mã cũng là một chi tiết khó có thể thay thế trong việc lắp đặt U-bolt, nhờ sức ép của ê cu mà bản mã sẽ ép một lực nhất định lên đường ống để tạo ra sự ổn định cho đường ống cần lắp đặt.

Thông số kỹ thuật

U-bolt inox 304 nói riêng và tất cả các loại U-bolt inox khác hiện nay đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, mà phổ biến nhất là tiêu chuẩn Đức Din3570. Tiêu chuẩn Din3570 là tiêu chuẩn sản xuất U-bolt inox cũng như các loại U-bolt khác thông dụng nhất hiện nay trên thị trường quốc tế.

Việc tiêu chuẩn hóa sản phẩm thống nhất trên diện rộng của thị trường quốc tế, từ đó các nhà máy lớn có thể sản xuất sản phẩm này hàng loạt. Việc sản xuất hàng loạt mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dung như giá thành sản phẩm rẻ, cũng như việc không sợ bi sai quy cách khi sử dụng sản phẩm của nước này thi công ở một nước khác.

Dưới đây là bảng thống số kỹ thuật của sản phẩm U-bolt inox 304 sản xuất theo tiêu chuẩn Din3570:

TSKT U-bolt inox

Vật liệu sản xuất

Vật sản xuất U-bolt inox 304 đương nhiên là sẽ sử dụng vật liệu là thép không gỉ inox 304, dưới đây là một số tính chất của vật liệu inox 304:

 • Khả năng chịu lực tốt là điểm mạnh của vật liệu inox 304, vì đây cũng là một hợp kim thép các bon mà thành phần có nhiều các bon, nên độ cứng hay khả năng chịu lực được đánh giá cao.
 • Bề mặt sản phẩm sang bóng là đặc tính của bất kỳ mác thép inox nào, việc này mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
 • Khả năng chống ăn mòn hóa học tốt, đó là lý do vì sao mà U-bolt inox 304 được ưa chuộng nhất hiện nay. Có thể sử dụng U-bolt inox 304 tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối lo thường trực.

Báo giá

Công ty chúng tôi liên tục cập nhật giá U-bolt inox mới nhất đến quý khách hàng. Khi có yêu cầu báo giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi yêu cầu báo giá qua email, chúng tôi sẽ phản hồi báo giá sớm nhất. Khi có yêu cầu báo giá U-bolt, quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thong tin sau:

 • Loại vật liệu sản xuất là thép, hay inox, mà inox thì là mác 201, 304, 316 hay 316L?
 • Quy cách và kích thước của U-bolt cụ thể như thế nào?
 • Số lượng sản phẩm yêu cầu báo giá?
 • Yêu cầu khác nếu có?
Hỗ trợ trực tuyến
0967 44 59 59 - 0963 290 229
Hỗ trợ trực tuyến
zalo Call me!  Mr Hải Phú
  0967 44 59 59
  bulonghoachat229@gmail.com
TƯ VẤN BÁN HÀNG
zalo Call me!  Mr Thành Đồng
  0963 290 229
  thanhdong124@gmail.com
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
zalo Call me!  Mr Hải Phú
  0967 44 59 59
  bulonghoachat229@gmail.com
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
zalo Call me!  Ms Út
  0988.01.53.58
  thanhdong124@gmail.com
Video Clip
Facebook
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến: 3
 • Lượt xem theo ngày: 329
 • Lượt truy cập: 2527874